Trường tiểu học Đình Phùng khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Hòa chung không khí vui mừng của cả nước hôn nay ngày 5/9/2019 hơn 190 em học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo và cán bộ công nhân viên trường tiểu học Đình Phùng tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới.

Về dự với buổi lễ rất vui mừng cho nhà trường được đón các đồng chí đại diện cho hội đồng nhân dân, các ban ngành đoàn thể ủy ban nhân dân xã Đình Phùng do ông Phạm Tuấn Anh làm trưởng đoàn cùng đại diện cha mẹ học sinh các lớp.

Ông Phạm Tuấn Anh chủ tịch ủy ban nhân dân xã lên đọc thư chúc mừng của tổng bí thư, chủ tịch nước gửi cán bộ giáo viên, công nhân viên và các em học sinh cả nước. Đồng thời cũng phát biểu  trước buổi lễ.

Trong năm học này nhà trường đã được đón 52 em học sinh đủ điều kiện vào lớp 1. Chúc các em sẽ trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Trong không khí tưng bừng của buổi lễ các em cũng được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do đội thiếu niên nhi đồng của trường dàn dựng và biểu diễn.

Buổi lễ kết thúc với bài múa đồng diễn "Em là bông hồng nhỏ" do toàn bộ các em học sinh của trường thể hiện.