BÁO CÁO THÀNH TÍCH ĐỘI BÓNG CHUYỀN NAM TRƯỜNG TH VÀ THCS BÌNH THANH THAM GIA HKPĐ CẤP TỈNH LẦN THỨ X NĂM 2020

Được sự chỉ đạo của Phòng GD & ĐT Kiến Xương, sự quan tâm đầu tư có kế hoạch của BGH, các tổ chức đoàn thể Trường TH và THCS Bình Thanh trong thời gian chuẩn bị HKPĐ cấp Tỉnh lần thứ X đạt được thành tích xuất sắc sau:

HKPĐ tỉnh Thái Bình lần thứ X diễn ra trong 3 ngày từ ngày 10 đến 12 tháng 1 năm 2020, thi đấu Nhất vòng bảng vượt qua các đội bóng đến từ Thành Phố, Thái Thụy và Hưng Hà, dẫn đầu bảng A gặp đội Nhì bảng B tại trận Bán kết 1.


Thắng thuyết phục hiệp 1: 25 - 10, hiệp 2: 25 - 16 Đội bóng đại diện cho Huyện Kiến Xương tiếp tục vào Chung kết.

Kết quả trận Chung kết diễn ra với 3 hiệp. Hiệp 1: 25 - 16, hiệp 2: 23 - 25, hiệp 3: 15 - 7

Như vậy, sau các ngày thi đấu cống hiến nhiều pha bóng hay Đội bóng chuyền Trường TH và THCS Bình Thanh đại diện cho Huyện Kiến Xương tham gia thi đấu HKPĐ cấp Tỉnh đã dành huy chương Vàng rất thuyết phục. Lễ trao huy chương Vàng đầy cảm xúc của Thầy và trò:

Những hình ảnh được ghi lại tại những ngày thi đấu của Đội bóng:

Hình ảnh trước giờ thi đấu

Hình ảnh trao Huy chương Vàng

Hình ảnh sau khi nhận Huy chương Vàng

Hình ảnh huấn luyện viên Lê Văn Tú cùng những vận động viên xuất sắc

Hình ảnh Phụ huynh HS và Đội bóng

Sáng ngày 13 tháng 1 năm 2020, tại Lễ Chào cờ đầu tuần Trường TH và THCS Bình Thanh tổ chức lễ tuyên dương Đội tuyển Bóng chuyền Nam đạt Huy chương Vàng HKPĐ cấp tỉnh lần thứ X.

 

Những thành công của Đội tuyển bóng chuyền Nam Trường TH và THCS Bình Thanh tại KHPĐ tỉnh Thái Bình lần thứ X sẽ thành động lực cho Ban huấn luyện và các em HS tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho HKPĐ toàn quốc năm 2020.

Bài viết liên quan